Sakhi | Nidhi Kohli, AMC Aman | Shwetaa Khanduri, Aman Badola | Latest Punjabi Sad Love Song

05May, 2025
| आज सखियों मैं चली, मैं चली, बड़ी दूर नहीं आज मेनू रोक लो, मैंने कोई कसूर नहीं आज मेनू रोक लो, मैंने कोई कसूर नहीं सखियों, रोक लो, मैंने कोई कसूर नहीं आज सखियों, मैं चली, मैं चली बड़ी दूर नहीं आंखों सखियों, मेरे बाप ने मैनू आज ना तोड़नी आंखों सखियों, मेरी अम्मा खड़ी होके मरनी आज मैं, हो जाना सब से पराई नी फिका पै जाना, मुखड़े दा नूर नहीं आज मेनू रोक लो, मैंने कोई कसूर नहीं सखियों, रोक लो, मैंने कोई कसूर नहीं आज सखियों, मैं चली, मैं चली बड़ी दूर नहीं नी मेरे करन, अपना कर समझी उन्हे ख्वाब करा मैं सुख होवे या पावे दुख होवे हर पल लाल खड़ा मैं, मेरा बाबुल, मेरा नहीं आज हो गया अपनापन माँ-दोआं दी साझ है आज हो गया अपनापन माँ-दोआं दी साझ है दोआं नाल रब ने खुशियाँ बरसा दितियाँ ने जो साझे थे नाल, सत्तियाँ पा दितियाँ रब ने पा दितियाँ, रब ने पाया, रब ने मैनू दिता, फिर दिता थां नाम दिता, मैं दिता मैनूं दिल च बसा के रख लेना ते तुझे नया कभी ना आने देना उम्र भर का साथ कभी छूटे ना ख़याल रखना, दिल साडा थोड़े हाथों टूटना — संभाल रखना | Aaj sakhiyon main chali, main chali, badi door nahin Aaj menu rok lo, main kita koi kasoor nahin aaj Menu rok lo, main kita koi kasoor nahin Sakhiyon, rok lo, main kita koi kasoor nahin aaj Sakhiyon, main chali, main chali badi door nahin Aankhon sakhiyon, mere baap ne mainu aaj na todni Aankhon sakhiyon, meri amma khadi hoke Marni aaj main, ho jaana sab ton paraayi Ni fika pai jaana, mukhde da noor nahin aaj Mainu rok lo, main kita koi kasoor nahin Sakhiyon, rok lo, main kita koi kasoor nahin Aaj sakhiyon, main chali, main chali badi door nahin Ni mere Karan, apna kar samjhi Unhe khwaab kara Main sukh hove ya paave dukh Hove har pal laal khada Main, mera baabul, mera nahin aaj ho gaya Apnapan maa-doa di saajh hai Aaj ho gaya apnapan maa-doa di saajh hai Doa naal Rab ne khushiyan barsa ditiyaan ne Jo saajhe si naal, sattiyaan paa ditiyaan Rab ne paa ditiyaan, Rab ne Paaya, Rab ne mainu ditta, phir ditta Thaan naam ditta, main ditta Mainu dil ch basa ke rakh leyna Te tujhe nava kabhi na aane dena Umra bhar da saath kabhi chhutte na Khyaal rakhna, dil saada Thode haathan tootna — sambhaal rakhna |
